Đập hộp Bình thủy điện Panasonic NC-EG4000CSY 4 lítPanasonic NC-EG4000CSY 4 Lít là dòng bình thủy điện cao cấp của Panasonic – bảo hành 24 tháng – sản xuất Thái Lan. 
Với dung tích 4 lít cùng với khả năng đun sôi lại nhanh sau 6 tiếng hẹn giờ thì bình thủy điện Panasonic NC-EG4000CSY cao cấp này chắc chắn sẽ là thiết bị cung cấp nước nóng lý tưởng để có thể nấu mì, pha trà, pha sữa,… bất cứ lúc nào.
Trong trường hợp cần thiết nếu bạn muốn dùng nước sôi ngay thì chỉ cần nhấn nút “REBOIL” thì ngay lập tức nước nóng 98osẽ đáp ứng nhu cầu cho bạn.


Bình thủy điện Panasonic NC-EG4000CSY 4 lít

Bình thủy điện Panasonic NC-EG4000CSY có vóc dáng nhỏ gọn, màu sắc trang nhã phù hợp với không gian gia đình hay văn phòng nhỏ. Lòng bình được làm từ chất liệu cao cấp, có tráng than đá chống dính (cacbon hạt nổi) chống oxy hóa cao, ít lắng cặn, cho nước tinh khiết hơn nên rất an toàn cho sức khỏe.
Bình thủy điện 4 lít Panasonic NC-EG4000CSY thiết lập 4 mức nhiệt độ đun sôi, giữ ấm là 98oC/90oC/80oC/70oC…  Ngoài ra bình thủy điện còn có chức năng chảy nhỏ giọt để sử dụng cho việc pha cà phê tạo bọt hay pha trà rất tiện. (khi đó nước từ vòi sẽ chảy ra với lượng nước chỉ bằng 60% chế độ rót nước thông thường).
Chế độ chảy nhỏ giọt và khóa trẻ em tích hợp trong một nút nhấn điện từ. Chỉ cần nhấn 2 lần “LOCK UNLOCK/SLOW DRIP” rồi nhấn nút lấy nước “POUR OUT” là chức năng chảy nước nhỏ giọt sẽ hoạt động. Còn nếu nhấn một lần “LOCK UNLOCK/SLOW DRIP” là chức năng khóa trẻ em. Vì vậy bố mẹ sau khi sử dụng bình thủy điện nên nhớ sử dụng chế độ khóa trẻ em này để tránh sự nghịch ngợm của trẻ nhỏ, bảo vệ an toàn cho các bé. 
Chức năng tự động ngắt nước khi sôi giúp bảo vệ người dùng, vừa tiết kiệm điện lại có thể tránh được tối đa các nguy hiểm không đáng có xảy ra trong quá trình sử dụng.
Bình thủy điện Panasonic NC-EG4000CSY có bảng điều khiển điện tử với các phím bấm nhẹ nhàng cùng màn hình LED hiển thị nhiệt độ giúp tất cả các thành viên trong gia đình bạn đều có thể dễ dàng sử dụng.Bình thủy điện Panasonic NC-EG4000CSY thiết kế tiện dụng, dung tích 4 lít, thanh đo mực nước, nắp bình tháo rời dễ vệ sinh.
Dung tích lớn 4 lít đáp ứng đủ nhu cầu nước nóng cho cả gia đình như pha trà, cà phê, nấu mì…


Nút nhấn điện tử dễ dàng sử dụng

Lòng bình chống dính

Bình đun Panasonic có lòng bình chống oxi hóa và tráng than đá chống dính, an toàn sức khỏe và không phát sinh chất gây hại.Điều khiển điện tử

Bình thủy điện có bảng điều khiển điện tử với các phím chọn chức năng đun sôi. Bình có 4 nhiệt độ nước 70, 80, 90, 98 độ C.Tính năng đun sôi lại và chức năng hẹn giờ

Chọn nút “Reboil” ngay lập tức nước sẽ đun sôi lại trong vài phút. Bình có chức năng hẹn giờ, thời gian đến 6 tiếng.An toàn khi sử dụng

Khóa an toàn của bình thủy điện Panasonic bảo vệ bạn tránh bị bỏng, có thêm tính năng rót nước nhỏ giọt để pha coffee, trà.Thông tin sản phẩm


Model:NC-EG4000CSY
Nhà sản xuất:Panasonic
Xuất xứ:Thái Lan
Thời gian bảo hành:24 Tháng
Bảo hành:Chính hãng
Kích thước thùng:360x240x310 mm
Khối lượng thùng (kg):2.5 kg

Sản phẩm đang được bán với giá rẻ nhất tại:
Theo vouchers.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét