Đánh giá Củ sạc nhanh Remax RP-U37 QC3.0+PD

Remax! là hãng sản xuất link phụ kiện điện tử đặc biệt là cho điện thoại khá nổi tiếng, hiện đang được nhiều người tin dùng.
Với thiết kế thông minh và hiện đại sản phẩm remax không chỉ để sử dụng mà còn có thể làm quà tặng bạn bè đối tác.
Hôm nay kênh vouchers.vn giới thiệu cho các bạn sản phẩm Củ sạc nhanh Remax RP-U37 QC3.0+PD sạc siêu tốc các smartphone Android lẫn iPhone.

CÔNG NGHỆ SẠC NHANH PD + QC3.0

Củ sạc nhanh Remax RP-U37 có được tích hợp chuẩn sạc nhanh hiện đại PD + QC3.0 cho phép người dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian sạc bất kể là smartphone Android lẫn iPhone cho các dòng điện thoại khác samsung, nokia, đều rất ok.

TÍCH HỢP 2 CỔNG SẠC

Chỉ với 1 củ sạc, tích hợp tới 2 cổng sạc nhanh. So với những loại củ sạc zin của hãng với mức giá cực chát, thì đây là một giải phát vô cùng tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn cho cả thiết bị lẫn người dùng. 
Mỗi cổng sạc sẽ có ký hiệu cho người dùng sử dụng các loại dây sạc phù hợp cho mỗi thiết bị di động như cáp sạc đầu USB, cáp sạc Type-C to Lightning cho người dùng iPhone,…

CHẤT LIỆU NHỰA CAO CẤP

Vỏ ngoài với chất liệu lựa ABS+PC cao cấp, chống cháy nổ. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sạc với RP-U37. Bên cạnh đó, chất liệu nhựa bóng, các chi tiết được hoàn thiện ở mức tối đa sẽ luôn bề đẹp như mới sau thời gian dài sử dụng.

KÍCH THƯỚC NHỎ GỌN 

Củ sạc nhanh Remax RP-U37 QC3.0+PD tích hợp 2 cổng sạc nhưng có kích thước vô cùng nhỏ gọn, chỉ tương đương với các loại củ sạc 1 cổng thông thường. Người dùng có thể thoải mái mang theo khi đi ra ngoài, đem theo các chuyến công tác, du lịch,… mà không sợ tốn diện tích.
Với kích thước nhỏ gọn với sự tiện ích của sản phẩm, củ sạc remax RP-U37 còn được khách hàng chọn làm quà tặng cho các buổi hội thảo, cho đối tác.

Kết Luận

Hiện mình đang sử dụng sản phẩm này, cảm nhận khá chắc chắn, hình thức đẹp mắt, hài lòng về sản phẩm.

Sản phẩm đang được bán tại:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét